Thursday, November 1, 2012

Bí quyết tẩm ướp thịt nướng của Hàn Quốc


Nguyên liệu:- 1kg thịt bò (chọn phần có mỡ thì sẽ ngon hơn)

- 1 quả táo, 1 quả lê , 1 củ hành tây, 5 tép tỏi

- 40g - 60g đường (tùy khẩu vị)

- 160ml xì dầu, 30ml dầu mè

- 40g - 60g đường (tùy khẩu vị)

- Hành lá, mè rang
Cách làm:
Thái thịt bò thành từng lát to bản, mỏng chừng 2mm. Thay vì thịt bò, dùng thịt heo ba chỉ cũng được nhé!

Bí quyết tẩm ướp thịt nướng của Hàn Quốc, Ẩm thực, tam uop thit nuong, tam uop thit nuong kieu Han Quoc, tam uop thit, uop thit nuong, am thuc, mon ngon de lam, mon ngon
Bào nhỏ táo, lê, hành tây

Bí quyết tẩm ướp thịt nướng của Hàn Quốc, Ẩm thực, tam uop thit nuong, tam uop thit nuong kieu Han Quoc, tam uop thit, uop thit nuong, am thuc, mon ngon de lam, mon ngon
Sau đó, cho tất cả vào thịt bò cùng tỏi băm nhỏ.
Mách nhỏ: nếu các bạn định nướng thịt trên than thì chỉ nên lấy nước ép của tất cả các loại củ quả trên để ướp thôi. Làm vậy thì thịt sẽ không bị cháy đen khi nướng.
Bí quyết tẩm ướp thịt nướng của Hàn Quốc, Ẩm thực, tam uop thit nuong, tam uop thit nuong kieu Han Quoc, tam uop thit, uop thit nuong, am thuc, mon ngon de lam, mon ngon

Cho nốt xì dầu, dầu mè, đường, hành lá thái nhỏ vào, trộn đều và tốt nhất là để ướp qua một đêm.

Bí quyết tẩm ướp thịt nướng của Hàn Quốc, Ẩm thực, tam uop thit nuong, tam uop thit nuong kieu Han Quoc, tam uop thit, uop thit nuong, am thuc, mon ngon de lam, mon ngon

Có thể nướng thịt trên than, trên chảo hay nướng bằng lò tùy thích
Bí quyết tẩm ướp thịt nướng của Hàn Quốc, Ẩm thực, tam uop thit nuong, tam uop thit nuong kieu Han Quoc, tam uop thit, uop thit nuong, am thuc, mon ngon de lam, mon ngon
Thịt nướng gói với rau xà lách và ăn kèm kim chi thì không gì ngon bằng!

No comments:

Post a Comment