Thursday, April 28, 2016

Bánh Bột chiên





1 cup bột gạo,
2 muỗng canh bột năng
1.5 cups nước
1 muỗng cafe dầu

cho vào tô microwave quậy đều và để 30' cho bột nở.  Quậy đều thêm lần nữa và cho vào microwave chừng 2 phút.  Lấy ra quậy đều và cho vào microwave chừng 1 phút và lấy ra quậy và cho vào thêm 1 phút nữa.  Lấy ra và cho vào khuông, ép xuống cho vừa cở dầy mình thích, rồi cho vào lò hấp khi nào lấy cây tăm soi không dính thì là được.

Để nguội lấy ra chiên vàng  (nếu muốn màu đẹp thì cho nước đen vào) kế cho trứng và hành lá vào trộn lẫn vào bánh.  Ăn với nước tương ớt.

No comments:

Post a Comment